Nhiệm vụ cần thực hiện của nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà

Nhiệm vụ cần thực hiện của nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà
Ngày đăng: 26/12/2022 08:05 PM

  Những nhiệm vụ cần thực hiện của nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà

  Các công ty bảo vệ tòa nhà có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, tài sản an toàn cho người dân sống trong đó. Làm việc trong một toà nhà với quy mô lớn như thế. Nhân viên bảo vệ toà nhà sẽ đảm nhận những nhiệm vụ gì ? Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn vào vấn đề này nhé! 

   CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI SC

  Hướng dẫn khách ra vào tòa nhà

  Công việc hướng dẫn khách ra vào tòa nhà có thể xem như là một trong những công việc tương đối đơn giản và dễ dàng của nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà. Theo đó, nhân viên bảo vệ phải có sự chủ động quan sát từ xa để nhận thấy khách hàng và chỉ dẫn họ đi vào cổng chính. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn phải mở cửa để có sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình, cho khách hàng thấy được sự tôn trọng của mình. \

  Không chỉ hướng dẫn và phục vụ khách ra vào, nhân viên bảo vệ còn phải kiểm soát chặt chẽ lượng người ra vào, tài sản, đồ đạc của công ty. Ở phương diện khác, phải nhận thấy và ngăn chặn các đối tượng đáng nghi, có hành vi tiêu cực ảnh hưởng đến công ty, không cho vào để tránh ảnh hưởng trật tự an ninh của tòa nhà…

  Bảo vệ sảnh an ninh văn phòng

  Bảo vệ sảnh an ninh văn phòng cũng là một công việc không quá khó khăn đối với các nhân viên bảo vệ. Khi được phân bố vị trí này, nhân viên bảo vệ ngoài việc giữ trật tự và đảm bảo an toàn còn phải làm các công việc đơn giản khác. Điển hình là: trực để trả lời điện thoại, ghi chép sổ sách, quan sát đối tượng, kiểm soát các hệ thống an ninh…vv

   

  Bảo vệ thang máy tòa nhà

  Bảo vệ thang máy tòa nhà gần như là một trong những bộ phận mà các tòa nhà lớn và chuyên nghiệp không thể bỏ qua. Họ là những người sẽ đảm nhận trực ở các khu vực thang máy để hướng dẫn cho khách hàng đi đúng hướng và vị trí cần đến. Ngoài ra, ở các tình huống khẩn cấp, như thang máy cúp điện hay ngưng hoạt động. Nhân viên bảo vệ sẽ đảm bảo an toàn cho người bên trong và khắc phục để bảo trì. 

  Bảo vệ sàn nhà

  Bảo vệ sàn nhà hiểu một cách đơn giản là giữ cho sàn nhà an toàn với mọi người, không gây nguy hiểm với khách hàng hay nhân viên trong công ty. Bảo vệ sàn nhà điển hình là: Tránh trơn trượt, tránh va đập hay di chuyển vật nặng khiến sàn nhà hỏng hóc… gây ảnh hưởng cho quá trình di chuyển. 

  Bảo vệ camera tòa nhà

  Bảo vệ camera toà nhà không chỉ là đảm bảo cho các camera an ninh tránh hỏng hóc. Giữ cho nó hoạt động trơn tru, lấy đi các vật tạo ra điểm chết cho camera. Ngoài ra, còn là trang bị các nhân sự bảo vệ ngồi trong phòng giám sát để theo dõi trên camera.  

  Nhân viên bảo vệ ngồi bên trong quan sát phải là người có sự nhạy bén và tỉ mỉ, để ý đến từng đối tượng tình nghi. Mặt khác, họ phải biết phối hợp với các nhân viên bên ngoài để xử lí và ứng biến tình huống một cách nhanh chóng và mau lẹ. 

  Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ TPHCM

  Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua cho khách hàng những lợi ích không thể không kể tên khi sử dụng dịch vụ bảo vệ TP.HCM. 

  Lợi ích cho khách hàng về quản trị - nhân sự

  Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty có uy tín, khách hàng sẽ rất có lợi ích về quản trị - nhân sự. Dịch vụ này giúp giảm chi phí lương, giảm rủi ro về tài chính liên quan đến người lao động, giảm chi phí tuyển dụng rất nhiều… Bởi khi thông qua một công ty trung gian để tìm nhân sự, chúng ta đã có thể an tâm qua khâu kiểm duyệt và đào tạo. Dễ dàng sở hữu một nguồn nhân sự tương đối lớn và dễ dàng. 

  Lợi ích kinh tế cho khách hàng

  Như đã nói từ trước, khi thuê mướn nhân thông qua một doanh nghiệp có tên tuổi. Điều trước tiên mà khách hàng có được trong quyền lợi của mình là một mức giá hợp lý, một khoản tiền xứng đáng. Không khó khăn, phức tạp như so với khi tìm nhân sự trực tiếp, lại đòi hỏi mức phí không hợp lý. Mặt khác, khi khách hàng thuê nhân sự với số lượng lớn, nhất định sẽ được hỗ trợ và có những ưu đãi nhất định. Là một khoản lời không thể bỏ qua. 

  Bài viết đã chia sẻ những nhiệm vụ của một nhân viên công ty bảo vệ tòa nhà sẽ thực hiện. Nếu bạn đang sở hữu những tòa nhà và cần đến dịch vụ này thì có thể tham khảo thông tin. Đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị tại trang web của chúng tôi. Và nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. 

  Zalo
  Hotline