[BÌNH DƯƠNG] CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP QUY MÔ LỚN

[BÌNH DƯƠNG] CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP QUY MÔ LỚN
Ngày đăng: 07/10/2021 10:54 AM

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín - Long Hải SC

  Công ty Long Hải SC - một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh khu vực miền Nam. Chúng tôi đã hợp tác về mặt đảm bảo an ninh trật tự với rất nhiều nhà máy, nhà xưởng trong nhiều năm qua và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng vì sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công việc

  Mục tiêu bảo vệ nhà máy, nhà xưởng

  Nhìn chung tình hình mục tiêu tương đối ổn định nhưng có khá nhiều công việc phải xử lý liên quan đến nhà máy và bên ngoài, liên quan đến hoạt động của nhà máy, số lượng công nhân của nhà máy nên nhân viên bảo vệ phải có lượng kiến thức và kinh nghiệm bảo vệ để đáp ứng được nhu cầu của các mục tiêu.

  Các vị trí bảo vệ thông thường trong nhà máy:

  • Cổng chính 
  • Chòi gác 
  • Tuần tra.

  Các nhiệm vụ của bảo vệ trong nhà máy

  1. Bảo vệ cổng chính

  Kiểm tra, kiểm soát người, khách, xe các loại ra vào theo đúng nội quy của chủ quản và công tác nghiệp vụ bảo vệ.

  Theo dõi kiểm soát nhân viên của nhà máy. Theo dõi tình hình hoạt động của nhà máy.  Kiểm soát khu vực lân cận như nhà xe, khu vực trước khuôn viên nhà máy ….

  Khu vực cổng nhà máy nơi có nhiều công nhân viên ra vào thường xuyên nên bảo vệ đòi hỏi phải khéo léo và nhanh nhạy.

  2. Bảo vệ tuần tra

  Nhân viên bảo vệ ở các vị trí này cần tuần tra thường xuyên các khu vực quan trọng như trạm bơm, máy phát điện, các khu vực có máy lạnh, khu vực văn phòng, nhà xưởng nơi có nhiều máy móc sản xuất, khu vực nhà ăn, nhà kho và các vị trí khác cần có sự giám sát của nhân viên bảo vệ.

  Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ nhân viên nhà máy các công việc như kiểm tra các xe xuống hàng, lên hàng tại kho; kiểm tra các cửa ra vào, các cửa sổ, các trang thiết bị sử dụng điện khi nhân viên nhà máy ra về hết.

  3. Bảo vệ chòi gác

  Đây là vị trí quan sát từ xa cả bên trong lẫn ngoài của nhân viên bảo vệ. Nhằm mục đích phối hợp với các vị trí khác đảm bảo chống xâm nhập hoặc tẩu tán tài sản hàng hóa của khách hàng.

  Đây là vị trí đặc biệt thích hợp cho các nhà máy, nhà xưởng có khuôn viên rộng. Bởi vị trí chòi gác có tầm quan sát rộng, phát hiện những dấu hiệu đột nhập từ khá xa nên có thể cảnh báo sớm cho các vị trí khác.

  Những yêu cầu cần thiết đối với nhân viên bảo vệ nhà máy, nhà xưởng

  Phải nắm rõ các nội quy của nhà máy đang nhận nhiệm vụ. Và biết rõ giờ giấc hoạt động, quy trình, tính chất của nhà máy.

  Nắm các số điện thoại cần thiết của Công an khu vực, Công an PCCC, số điện thoại BQL công ty, và luôn luôn giữ liên hệ với các mục tiêu lân cận bằng bộ đàm.

  Nhận dạng cơ bản những người trong BLĐ nhà máy, công nhân viên để hạn chế tối đa người lạ đột nhập.

  Biết được sơ đồ cấu trúc của nhà máy, tình hình bên trong bên ngoài.

  Nhiệt tình hỗ trợ các bộ phận khác của nhà máy nếu cần sự giúp đỡ của bảo vệ.

  Tập trung túc trực các vị trí cần thiết, xử lý tính huống nhanh nhạy. Và nắm các kỹ năng cơ bản như PCCC, sơ cứu, xử lý tội phạm.

   

  Khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua các thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI SC

  Đia chỉ  :127/36 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q.Gò Vấp,TP.HCM

  Điện thoại :  0938 15 3999 - 0588637777

  Mail :  baovelonghaisc@gmail.com

  Zalo
  Hotline