DỊCH VỤ BẢO VỆ CƠ QUAN- CÔNG TY

DỊCH VỤ BẢO VỆ CƠ QUAN- CÔNG TY
Ngày đăng: 26/07/2021 09:31 PM

  BẢO VỆ CÔNG TY -  CƠ QUAN

   

  Dịch vụ bảo vệ công ty, cơ quan ngày nay không còn xa lạ, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Biên Hoà - Đồng Nai, Thủ Dầu Một - Bình Dương,... Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu công ty, doanh nghiệp, cơ quan cần dịch vụ bảo vệ để bảo vệ tài sản của cán bộ, nhân viên.

  Đồng cảm với những nhu cầu cấp thiết của con người chúng ta về việc tiết kiệm từng khoản chi phí. Và việc tiết kiệm một khoản nhỏ để thuê dịch vụ bảo vệ cho tài sản của mình với giá trị lớn là điều rất cần thiết để bảo vệ công ty, bảo vệ cơ sở kinh doanh của bạn.

  Ví dụ: Công ty bạn có khoảng 20 nhân viên (là số lượng nhân viên trung bình cho một công ty vừa và nhỏ mà số lượng công ty vừa và nhỏ là rất phổ biến ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương…)

  Mỗi nhân viên thường có những tài sản sau:

  Xe máy: trung bình 20 - 40 triệu

  Điện thoại: 5 - 10 triệu

  Laptop: 10 - 15 triệu

  Tổng một nhân viên có giá trị tài sản +/- 50 triệu

  50 triệu x 20 người = 1.000.000.000 đồng

  Chưa kể những tài sản khác của công ty mà thứ dễ lấy nhất là xe máy

  Thuê dịch vụ bảo vệ trung bình 10 -18 triệu đồng

  Các bạn có thể nhìn thấy rõ con số chênh lệch là như vậy. Việc mất cắp hay trộm cướp là việc ngoài ý muốn chẳng ai mong muốn điều ấy xảy ra, do đó chúng ta không thể không đề phòng. Tài sản của chúng ta thì chẳng ai có thể tận tâm bảo vệ ngoài ta, nhưng dịch vụ bảo vệ có thể bảo vệ tài sản an toàn cho chúng ta hơn bất cứ ai.

  Zalo
  Hotline