DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI

DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI
Ngày đăng: 26/07/2021 08:01 PM

  Giới thiệu
  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ  Long Hải SC đã được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM ký chấp thuận cho thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

  Công Ty  Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải SC - Công ty bảo vệ TPHCM

  Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy trong nghiệp vụ bảo vệ, nhằm giúp các doanh nhân, công ty,… an tâm hơn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

  Chúng tôi sở hữu Ban Giám Đốc đầy năng động (đã được chứng nhận hoàn tất chương trình Quản lý nhân sự chuyên nghiệp theo quy trình ISO 9001:2015 do Công Ty IVAC International – HongKong chứng nhận), cùng đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ.

  Chúng tôi cam kết thực hiện việc bảo vệ an ninh, duy trì sự an toàn về con người, tài sản cho quý khách ở mức độ cao nhất.

  Đặc biệt, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải SC đã ký hợp đồng với Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt – một trong những công ty hàng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài sản, mất mát do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra,.. sẽ được hưởng mức bồi thường tối đa đến 10 tỷ đồng cho mỗi vụ việc.

   

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp công ty Bảo Vệ Long Hải SC tại TPHCM

  Các loại hình dịch vụ bảo vệ
   

  Hiện Công Ty  Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải SC đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến an ninh như:

  – Dịch vụ cung cấp bảo vệ uy tín chuyên nghiệp: tòa nhà văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà máy – xí nghiệp, bệnh viện, trường học, kho bãi – công trường, cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh,..

  – Dịch vụ cung cấp chỉ huy chuyên nghiệp

  – Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh: hệ thống báo cháy, chữa cháy; hệ thống camera giám sát; hệ thống chống đột nhập; các thiết bị an ninh, an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ;…

  – Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình: ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương,..

  – Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân

  – ….

  Phương châm hoạt động
   

  Nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao

  Nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao

  Với phương châm: “An toàn của bạn – Thành đạt của chúng tôi”, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải SC luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết:

  – Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

  – Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất

  – Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

   

  Tiêu chí hoạt động
   

  – Đối với khách hàng:

  Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ
  Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty
  Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, tạo niềm tin cho khách hàng
  – Đối với nhân viên:

  Trao đổi hai chiều
  Công việc thử thách, năng động tạo hưng phấn cho nhân viên bảo vệ
  Liên tục học hỏi, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp
  Công nhận và khen thưởng
  Kiểm soát công việc theo quy trình bảo vệ uy tín chuyên nghiệp
   

  Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp
  Lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp, cảm nhận được sự khác biệt giữa dịch vụ bảo vệ bình thường và dịch vụ bảo vệ uy tín.

  Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình

  Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình

  Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn, xử lý nhanh nhẹn và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra. Trung thực và nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, vì thế khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên canh giữ mà không phải lo lắng.
  Đối với các hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, các trụ sở của cơ quan nhà nước… sự xuất hiện hình ảnh đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp và những kẻ có ý đồ xấu sẽ dè chừng hơn với mỗi ý định.
  Tạo môi trường làm việc văn minh và lạnh mạnh.
  Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn.
  Có nhiều phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện nhất.
  Khách hàng sẽ có nhiều thời gian đầu tư và phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng đến vấn đề an ninh của doanh nghiệp.
  Tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí, tận dụng nguồn nhân lực có sẵn, không phải đầu tư huấn luyện từ đầu cũng như giảm các chi phí về đóng BHYT, BHTN, BHXH…
  Nâng cao quyền lợi của khách hàng, được đền bù thỏa đáng nếu nhân viên làm mất, hư hỏng tài sản trong quá trình làm việc.
  Cách nhận diện công ty bảo vệ TPHCM uy tín
  Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ uy tín. Vậy làm sao để có thể nhận diện công ty bảo vệ TPHCM để sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như công sức đào tạo? Đừng bỏ lỡ
  những chia sẻ bổ ích dưới đây của Bảo Vệ Long Hải SC để tìm ngay cho mình một công ty bảo vệ TPHCM đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng nhé.

  Lịch sử hình thành và phát triển của công ty
  Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn là những công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề, tạo dựng được lòng tin của khách hàng và những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chức năng, ban lãnh tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

  Năng lực tài chính
  Một công ty uy tín sẽ có quy mô hoạt động lớn mạnh, nhận được lòng tin của khách hàng để phát triển và việc đầu tư tài chính cho công ty sẽ nhiều hơn so với những công ty chưa phát triển năng lực tài chính còn kém.

  Phản hồi tốt từ phía khách hàng
  Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là một trong những cách đánh giá khách quan và chính xác nhất vì họ từng sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu công ty nhận được càng nhiều phản hồi tích cực của khách hàng được lấy từ nhiều nguồn khác nhau là một trong những lý do lớn đi đến lựa chọn.

  Đội ngũ nhân viên của công ty
  Thêm 1 yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ của công ty tốt chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, cũng như hòa nhập theo văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẵn dàng hy sinh vì nhiệm vụ và lợi ích chung của mọi người, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Ngoài ra bảo vệ được trang bị kiến thức kỹ năng mềm: tiếng anh giao tiếp, tin học văn phòng cũng là ưu điểm mạnh để bạn có thể lựa chọn.

  Zalo
  Hotline